ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

for me it's ok, karamihan sa mga older people noon they live longer. i think hindi nmn nkakasama as long as it is clean sabi kasi nila pang alis daw ng taon yung pait ng ampalaya, yung mga greenish thing sa pwet ni baby yun.

4y ago

put the ampalaya leaves sa ibabaw ng bagong saing na kanin then extract the juice ganun ginagawa nmin and even the oregano para sa ubo ni baby