:(

Nakakasad na nawala ang anak ko, saktong 36 weeks ko sya na pinanganak ngayon wala na. 1 week na nakakalipas, di ko pa rin makalimutan. Sobrang namimiss ko na sya sa loob ng tyan ko, yung sobrang likot nya, normal naman lagi heartbeat nya, di ko nakakalimutan lagi uminom ng mga vitamins at gatas. Bakit ganon? Bigla na lang sya sa amin kinuha ni Lord. :( Siguro may dahilan si Lord kung bakit kinuha sya sa amin ng maaga, siguro hindi pa para sa amin yung baby :( Nakakalungkot lang, sobrang lungkot mawalan ng anak. Di ko man lang sya nahawakan, di man lang sya nakadede saken :( Naaawa ako :( Biglaan lahat ang pangyayari. Sobrang hirap tanggapin na wala na sya. Sobrang excited pa naman din ako na magkakababy na ko kaso nawala lahat ng parang bula :( Hirap makamove on. Lagi na lang akong umiiyak :( Kaya napakaswerte nyo at biniyayaan kayo ng baby na sobrang healthy. Alagaan nyo, wag nyo papabayaan. Mahalin nyo ng lubos lubos. Hirap mawalan ng anak. :( ps: gusto ko lang ishare yung nararamdaman ko, gusto ko lang ilabas. :(((

188 Replies

I feel you mommy GOD has a better plan for us antay lang tayo sa panibagong blessing😊🙏 kapit lang... Tiwala lang... Ako din nakunan sept. 23 at plagi kong pinagdadasal sana bigya ako ulit ako ng chance maging nanay.