pahelp po

Di ako makapagbreastfeed kahit na gustong gusto ko wala sobrang konti lumalabas sakin na gatas at parang pawala na pagpinasisipsip ko naman kay baby sisipsipin nya pero maiinis sya at bibitawan nya na dahil siguro wala syang makuhang gatas naiinis sya at umiiyak naaawa naman ako kaya padededehin ko sya sa bote umiinom naman ako ng gamot yung moringa 5oo pero bakit ganon.

4 Replies

Ganyan din po ako nung una mommy sa twins ko hintay lang po magiging stable din supply mo. Basta padedein mo lang at malunggay lage . Ngayon after 2 mos sapat na yung gatas ko sakanilang dalawa ngbottle feed pa din ako pero para lang makaalis ako pag need ko na magwork kaya di ko inaalis yung bottle feeding.

Momsh unli latch po para dumami ang milk production. I usually drink warm Malunggay juice before feeding time. Few more tips here sa website natin sana makatulong https://ph.theasianparent.com/kulang-sa-gatas

Try mo ipahilot. Nung nagpahilot ako andaming nastuck sa kili kili ko. After nun sobra dami ng gatas ko lalo pag madaling araw.

unli latch, 2L water a day, 1 cap 3x a day n moringa 🙂 goodluck effective yan proven na