:(

Nakakasad na nawala ang anak ko, saktong 36 weeks ko sya na pinanganak ngayon wala na. 1 week na nakakalipas, di ko pa rin makalimutan. Sobrang namimiss ko na sya sa loob ng tyan ko, yung sobrang likot nya, normal naman lagi heartbeat nya, di ko nakakalimutan lagi uminom ng mga vitamins at gatas. Bakit ganon? Bigla na lang sya sa amin kinuha ni Lord. :( Siguro may dahilan si Lord kung bakit kinuha sya sa amin ng maaga, siguro hindi pa para sa amin yung baby :( Nakakalungkot lang, sobrang lungkot mawalan ng anak. Di ko man lang sya nahawakan, di man lang sya nakadede saken :( Naaawa ako :( Biglaan lahat ang pangyayari. Sobrang hirap tanggapin na wala na sya. Sobrang excited pa naman din ako na magkakababy na ko kaso nawala lahat ng parang bula :( Hirap makamove on. Lagi na lang akong umiiyak :( Kaya napakaswerte nyo at biniyayaan kayo ng baby na sobrang healthy. Alagaan nyo, wag nyo papabayaan. Mahalin nyo ng lubos lubos. Hirap mawalan ng anak. :( ps: gusto ko lang ishare yung nararamdaman ko, gusto ko lang ilabas. :(((

188 Replies

Sorry for your loss. I hope, God will soon replace the angel you had. And ease the sadness in your heart. Your story will help us to be more careful and create awareness. Condolences momsh. Have Faith always.

Mommy pray ka lang palagi kay Papa God at ipagppray mo si little angel mo. Hindi ka Nya papabayaan. May magandang plano si Papa God na nakaabang para sayo. Trust Him at wag ka mawawalan ng faith. 🙏

Masakit man sa ngayon ay still be thankful in all circumstances na nangyayari sa buhay dahil darating ang time na masasagot ni lord kung bakit nawala baby mo ngayon. Hugs.

Mommy condolence... May plan si god and for sure ggabayan ka nya pra lalo ka mging strong. May little angel na rin n ngbbntay sayo. Kasi ngng good mother ka kahit nsa loob pa sya nun.

feel ur pain too. lost my first one 2yrs ako na para bng mundo mo gumuho, everydy is a struggle pro kinkaya dahil ky hubby at ky God. marmi din ako questions but be strong po.

Hugs to you sis... condolence... wag mu madaliin ang sarili mu... go through the process of mourning kasi hindi yan madali. Sikapin mo na lagi kang may kasama at kausap....

Ramdam kita. 😢 ako rin nawalan ng anak nung nasa tyan ko palang. Magtu-yrs nang nakalipas sa november pero hanggang ngayon naiisip ko prn cia. Palagi ko ciang naaalala..

It's really hard. Condolence. But it's much harder to lose a baby when you get along together. And then suddenly that happens. Be strong God has its plan for u.. 😥

Condolence sis. Be strong. Nakunan ako last dec 2018 at 6weeks, nagpray ako kay God at ngayon 38wks na ko pregnant. Don't worry sis, God will provide in His time.

Condolence po, Magpakatatag ka Mommy. Alam ko na ayaw ni Baby na makita kang nasasaktan. Kaya mas maging malakas ka para sa asawa mo. God bless mommy 🙏🤗