Vitamins

mga mommies yung baby ko sobrang hirap sa pagtulog nya kung matulog sya 15 mins lang pinakamatagal na 30 mins sobrang hirap pong ibudget ung time ko sa paglalaba pag ganoon di ko po laging natatapos nahihiya po ako sa byenan ko dahil wala napo akong natatrabaho sa bahay , kahit nung 1month pa sya mababaw lang talaga tulog nya 8 months na sya ngayon ano kaya ang magandang vitamins , sobrang likot pa nya kaya po pumapayat na din sya . Pahelp naman ako mga mommies. Thank you?

1 Reply

Sakin din dati hirap sila makatulog. My pedia advised me to give him Ferlin. Pero depends may vary, much better to ask your pediatrician for better consultation and prescription for your child. :)