Nakakapagod pala

Nakakapagod pala kapag nanganak na. Mas mahirap kesa nung bago palang na nagbubuntis. Mas nakakapagod kasi wala kaming kasama ni hubby simula sa hospital hanggang paguwi ng bahay. Kami lang 2. Since first baby namin, nangangapa kami pareho. At walang tumutulong samen. Dagdag pa na CS ako kasi muntik na maubusan ng tubig sa tyan si baby. Masaya ako at nakapunta kuya ko at hipag ko nung nakaraang araw para turuan kami panu alagaan si baby as a newborn. Marami rin sila dalang prutas para makarecover ako kaagad. Kaso dahil malayo sila, saglit lang sila at di ko pa alam kelan sila makakabalik. Mga in laws ko naman, pupunta lang sa bahay para makita si baby at magsasabi ng kung anu anu at ikocompare si baby at ako sa ibang bata at nanay na nanganak. Actually, di nakakatulong, kung minsan ayoko na sila papuntahin sa bahay kaso kapitbahay lang sila kaya mabilis makapunta. Mag 2 weeks palang since nanganak ako, pero grabe na anxiety ko. Meron akong baby blues ngaun. I need encouragement momshies out there. I need support. Ayokong mapunta ito sa post partum depression. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

14 Replies

Kaya mo yan mi! Wag mo intindihin, ienjoy mo lng kahit nakakapagod. Hindi naman habang buhay ganyan ang sitwasyon ❤️ Hehe mabuti nga po may karamay ka nandyan si hubby, nung sa first baby ko nun ofw si hubby kaya ldr kami, nanganak akong wala siya kaya pag uwi sa bahay ako lang rin nag asikaso kay bby 😬 tinuruan lng ako ng nanay ko pero the rest ako na, need kumilos e 😅

2y ago

Ang strong mo momsh, idol kita. Buti kasama mo nanay mo, nanay ko kasi nasa province and minsan ko lang rin makausap.