Rant

Bat kaya ganon mga momsh nung nasa bahay ako sa side ng hubby ko alagang alaga ako nung lumpipat kami dito sa bahay kasama yung mama ko tsaka yung kuya ko jusko para akong alila kahit na buntis ako ako na naglilinis ng bahay ako na nag huhugas ng plato ako pa nag lukuto tapos pag nag daing ako ng pagod parang ako pa masama? Tapos pag ako mag papasuyo ako na din gagawa kasi mas inaatupag paglalaro tsaka pakikipag chismisan di naman pwedeng sa hubby ko iutos lahat yon kasi siya na lang may work samin since di ako makapasok kasi high risk ako nakakapagod lang talaga kaasar

2 Replies

Ganyan talaga pag asa sarili kang bahay. If di ka kikilos wala kang ibang aasahan. Okay na din yan momsh para sanay ka na kahit buntis kase paglabas ni baby mas madame pa dyan gagawin mo. Pahinga ka na lang agad after.

High risk ka pala, mommy. Kinausap nyo po mga kasama mo sa bahay na di pwede lahat sa iyo ang gawain?

4y ago

Kinausap ko na ng mahinahon sis oo lang sagot sakin