Term of endearment

Nakakaloka yung parehas 'Ma' ang tawag ng asawa ko sa akin at sa byenan ko. Mama kasi tawag nila sa nanay nila. Nakakalito madalas e although most of the time byenan ko ung nalilito akala nya sya ung tinatawag or kinakausap. May same case ba nito dito? Mapapa facepalm ka lang. Haha

2 Replies

Buti na lang pala iniba na namen tawagan namen. Nung magjowa days “mah” tawag nya saken pero never naman kame nagkita or nagkasama ng mama nya noon so hindi nagkalituhan.

Same.. hahaha.. pero minsan nilalagyan na lang ng LIP ko.. ng name ko pag tinatawag nya akong mah.. yun na kase nakasanayan nya..😊😊