Terms of endearment...

Ano ang tawag mo sa asawa mo?

Terms of endearment...
359 Replies

Daddyman. 😂 yung man galing sa stuffed toy baby ko na Pooh. haha may poohman kasi pinangalan ko nun. Man naman is nakuha sa Manyaman na word. (last 3 letters) 😂 why? ewan ko din e. mga trip ko nung dalaga pa ko e haha. tuloy pag nag uusap kami palaging may man tapos baby talk 😂😂 sorry napahaba yung sagot ko. ahaha

Babe. pero sinasanay na namin ngayun ang Mommy_Daddy para paglabas ni Baby gagayahin niya kami... mahirap na kapag babe din itawag samin😁😅

Buang po tawagan namen since 2014 😅 minsan pag walang samod Dong/Lay lang bahhaa mga palayaw namen ! pero sweet siya ☺️ sadyang nag umpisa lang talaga kame sa mag trotropa kaya nasanay na 😘😅

Mahal, kaso pag nandiyan yung panganay namin Daddy, nakiki Mahal kasi yung anak naming babae eh. 😂🤦

DHIE/DADDY/MAHAL(LAHAT NG SWEET ENDEARMENTS💕😘) pru pg tinopak acu boung pngalan my ksama pang bwisit😂😂

mahal or daddy, pero pagmagkaaway kami DONG/LOY (twag sa knya sa bahay nila) or name niya tlga. 🤣

mister and misis haha pero paglabas siguro ni baby, mommy j at daddy j na hahahaha

Mahal since 2003.He suggested our terms if endearment.

Daddy na ngayon. Pero before dumating si baby Mahal

Ne = kasi Anthony name nia. Kala ng iba pinaikling Honey 😂