1 year old questions

Baka may same situation ako dito, my 1 year old son I don't know pero may times na pag sinabi mong bless mag bless sya or may bbye mga ganon pero mas madalas ung Hindi nya gagawin ung mga simple task na un. Minsan lang din sya mag salita Ng mama or papa pag super kulit lang nya pero most of the time tahimik lang sya nag lalro Ng mga toys nya may dapat ba ko I worry 💔

1 Reply

wala naman po tuloy niyo lang po pagtuturo sa knya ng mga word , mas magaling sila gumaya ng nakikita nila kaysa sa makinig