Nangungumpara ng anak...

Palabas po ng sama ng loob... Naiinis ako na kinocompare ang 1 yr. and 9 mos. Old Kong anak sa isang 2 yr. and 4 mos. Old.... Kaunti lang naman daw ang agwat pero bat daw yung anak ko di pa dw tuwid magsalita.... Tapos bat daw ang liit ng anak ko... Nagbavitamins naman ang anak ko ganun lang talaga ata katawan nia pisigan...Nakakainis bat may mga magulang na pag alam nilang dikit yung edad hilig bang mangumpara bat parang pinamumukha nila na ang galing galing nilang mag alaga ng anak...

1 Reply

nasa culture na po ata natn yan mommy. bawat bata nmn may knya kanya phase. pasok sa isang tenga labas sa kabila nlng mommy. wag na magpaapekto dagdag stress pa. mahalata healthy ang bagets