See maternity

Nakakainis kasi hanggang ngayon wla padin posting ng mat. Notification sa sss ko. Last month pa ko nag Pasa sa employer ko. 🙄

See maternity
17 Replies

Nagpasa ako ng June pero napost lang last Sept 16. Sa SSS ang delay. May sickness.claim din ako since nabedrest ako for 2 weeks, August ako nagpasa pero wala pa update. Wait ulet ng 3 months

4y ago

Hi Mamsh, nagpasign lang ako ng Sickness Form kay OB, then after nun pinadala ko din sa HR. Send ko bukas yung list ng pinadala ko since nasa office list ko. Sayang din kase if ever kahit medyo matagal and under evaluation pa yung saken