Sss maternity MAT 1

Paano po makakapag pasa ng sss maternity notification? Pwede ba kahit online nalang? Kahit wala pa akomg umid i.d? Makakakuha pa kaya ako kahit next month na ako manganganak?#advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

3 Replies

Dapat may hulog ka po ng atleast 3 months from April 2021 to March 2022. Kung wala po di ka po makakakuha ng benefit. Isa pa po late na po ang pag file mo po ng mat 1

2y ago

Yes po makakakuha ka po ng mat ben since may hulog ka naman po sa qualifying period mo which is july 2021 to june 2022. Kahit di mo na po ituloy hulog mo.

Kung may hulog po kayo makakakuha po kayo pero kung wala po at next month ka na po manganganak wala ka na po makukuha sa SSS

ako po thru online lng MAT1 and MAT2 my account n po kayo ng sss s website nila?

2y ago

nakalagay kasi saken pag kinLick ko . for self employed lang daw po pwede o kaya voluntary lang po pwede mag pasa thru online. need ko pa pala pumunta ng sss