Share ko lang

Nakakainggit yung mga kapwa ko young moms na sa kabila ng mga pinagdaanan nila, lagi parin nila kasama mga kaibigan nila Unlike me na simula mabuntis ako wala ako mapagsabihan because alam kong Ijujudge lang nila ako di nila ako maiintindihan kasi dipa nila nararanasan ang sitwasyon ko like i wish I can share them my pregnancy journey When I gave birth via CS I wished na sana bisitahin nila ako pero di naman nga nila alam During pregnancy from 1month to - 5 months im still hanging out with them And all they did was to bring up my flaws lalo na nagbabago physical appearances ko Lumalaki tyan Panay tigyawat They kept asking me Not in a concern way But more on Nang uusisa sila Araw araw & how they laughed about our batch mates Who got pregnant early

5 Replies

Sis ako wlang friends okay lang saken paki ko naman sknila? Hahaha I mean,You need to learn na lahat ng tao even your family hnd forever nandyan,hnd forever na ichecheer-up ka. Saka usually mga nanglalait yan pa yung mas pangit sayo or mga insecure. Believe me,Kapag sila nilait mo magagalit sila LOL.

Immature pa ksi mga friends mo since mga bata pa kau.. plus ndi pa ksi nla nxxperience yn.. u can share ur pregnancy journey here atleast kmi may xperience na tlg. Kng may iba kpa problem u can share here nmn.. buti nga may ganito apps na b4 like u young mom din aq wla pang ganito..

Hnd mo sila totoong kaibigan mamsh. Ang totoong kaibigan hnd ka iiwan ay hnd nag qquestion ang gagawin nla nakasupport sa likod mo. Ung mga sinasabi mong friends mo hndi mo sila kailangan

They are the type of friends na masasabing totoo. Dont worry, atleast you have your little one na wala sila. 😊

it only means hnd sila mabuting kaibigan