nakakainggit lang !

Nakakainggit yung mga asawa na todo alaga sa asawa nila no . Yung naiintindihan nila yung pakiramdam ng nagbubuntis . Yung mga gusto mong kainin yung mga gusto mong gawen . Hahayaan ka lang nila para sa inyo ng baby nyo . Sana lahat ganon . Di yung simpleng bagay na di mo gusto kung ano ano na sasabihin sayo . Parang ang sarap nalang mabuhay mag isa . Para walang magbubunganga sayo . Ginagawa ko lang naman na makisama sa partner ko dahil sa anak ko .

32 Replies

Kami ng asawa ko, kahit sa simpleng bagay nagtatalo dati. Pero natutunan namin na magusap ng maayos para sa ikabubuti ng relasyon namin, sa magiging family at sa baby namin. Pagppray ko momshie na sana maging okay ang lahat between you and your husband. 😇

Blessed😇 din aq sa LIP q dahil lahat ng gusto kong kainin ay binibili niya agad, lahat ng vitamins or gamot na nirereseta sa OB ay binibili niya agad, nag.pupursige talaga cya sa trabaho niya pra may maibigay cya sa akin na nagbubuntis at sa panganay namin❤️😇

ako rn, maswerte ako sa hubby ko 😘😘😘 sya ang runner ko nun sa mga gusto ko kainin, sa vitamins at check ups present rin sya... sya nagluluto para healthy daw kmi ni baby, sya naglalaba, nag lilinis ng buong bahay pati kusina at cr ☺☺❤❤❤

Ako simula nung mag gf/bf kami hanggang sa nabuntis ako andun ung consistency nya sa pag aalaga mas maalaga panga ngayon lalo na at preggy ako lahat ng gusto kong kainin kahit madaling araw maghahanap buti aty may nakikita pa sya sa napabili ko hahhaja .

Momsh gnyan din kami nung una kasi nga bata pa kmi ng asawa non, nasa adjustment period pa kmi.. Malay mo naman mas maging malambing pa sya sayo.. Bgyan m lng ng chance. Ikaw na muna mglambing sa knya. Pakita mo muna ung gusto mong gawin nya sayo.

Mahirap yan ganyan. Buti nalang ako diko naranasan sa LIP ko yan lahat ng gusto ko kainin ok lng sakanya at gusto kong bilhin. Sya lang may work samin. Sabi ko nga nakakahiya na eh ok lang daw kung para naman samin. Sana lang di sya magbago

aqoh po todo alaga ng asawa qoh.pinapagalitan nmn nia aq kpag kumakain o gmagawa aq ng bawal haha pero d nmn nia aq natitiis😍5months preggy po aqoh cmula nlman nia buntis aqoh lalo n nia aq inalagaan ng sobra😍

kapag d ganian ung mister mo nung una at nagbago lang sya ngaung buntis ka mean sya ung naglilihi, ganian din mister ko sya kac naglilihi samin kaya medyo moody pero inaalagaan naman kami ni baby

oo nga mamsh.. thankful na mayroon akong hubby na ganan.. ung tipong kyang igive up ang Ot niya para sa amin ng baby nya.. since medyo hirap ako maglihi.. never nya ako pinabayaan... 🥰🥰🥰

Ako po since naglihi ako kahit gumising ako ng 10am pagkagicing ko hahalikan ako ni mr at tatanungin anong gusto kong kainin😍😍😍maselan kc ako magbuntis

4y ago

Ayieet same 🥰