Rant

Nakakainggit po yung mga preggy na ksama ung asawa nila. Yung may umaalalay sayo. Yung may katabi ka sa pagtulog. Ang hirap po pala kapag di mo ksama ung asawa mo. Tapos wla pa kasiguraduhan kung magkakasama pa kayo. Nakakatxt ko nga sya nkakachat. Pero kulang. Iba pa din ung ksma mo siya. ? Tapos pakiramdam mo alang pakialam sayo. ?? Ayoko na gntong feeling. Ang hirap. Ang sakit. ????

2 Replies

Sis vent it out. Have a friend come over to talk to. Focus on baby rather than focusing sa kung ano yung wala. Pray ka lang sis, kaya mo yan. Lahat ng emotions mo ramdam ni baby and laki ng epekto niyan.

4y ago

yes po. salamat ..gnun n nga lng po ggawin ko.

Haha oo Tama kah Jan pero Hindi q nalng iniisip Yan kahit ako lng Basta ok Yong baby q at lumabas nah syang healthy.....