??

Sarap siguro magbuntis kung maalaga yung asawa/partner mo sayo.... lalo na kung maselan pa pagbubuntis mo, :——-(

47 Replies

sana all ng aswa maalaga.di ba ung sa akin kasi.khit magsbi ako ano msakit sa akin wla sya reaction.kung di ko pa sbihin na massage ulo ko at paa ko kasi sobrang skit na di nmn nia gagawin.may anak kmi isa 3 years old nakilos nmn asawa ko mhirp lng ksi working ako and preggy din.nag aalaga pa ako ng anak ko nagaasikado linis luto cia lng sa laba.nakaka stress din ksi.lalo na pag tutok lng xia sa phone.pilit nlng ako kumilos khit masama n pakiramdam ki nag spotting n ako nung 3 months di nmn nakapag phinga at may work at need kumilos sa bahy nakakaiyak lng tlga.kya sna all maalaga asawa

3y ago

Kaya mo yan mamshie❤️ lalo na para sa mga baby mo

NAPAKASELAN KO MAG BUNTIS and NAPAKAGASTOS pang mayaman kasi APAS patient ako mula nung na buntis ako nag leave na ako sa work and si hubby nalang nag wo work hindi malaki sahod nya kung tutuusin pero never nya pinabayaan kami ni baby and syempre we believed sa help ni Lord lahat❤️🙏Yes super kaya Blessed ako na may hubby na ganyan❤️🙏 VIRTUAL HUG mamshie kaya mo yan❤️😍 everytime nakaka kita ako ng ganitong post dito ramdam ko ung pain na nararamdaman ng isang mommy nakaka stress talaga pag ganito BUT God knows everything! Fight lang tau mamshie❤️🙏

Yes po totoo yan lalo na yung lip ko kasi every end of the month lang umuuwi dahil sa hirap din ng byahe pauwi kaya todo bawi sya pagdating nya sa bahay. Ang masarap kasi kada uuwi sya lagi kami may pasalubong na prutas ni baby😍. And hindi nman sa maarte ako no, may time lang talaga na tinutupak ako, alam nyo na pag buntis, prone sa tupak🤣 pero kahit tinutupak ako never nya sinabayan pagkatupakin, nilalambing nya nalang ako para mawala kaartehan ko😂 Sarap sa pakiramdam ang magkaron ng ganitong klaseng lip😍Iloveyoubabe😘😘😘

yup masarap!! focus kasi asawa ko sa pagbubuntis ko kasi maselan ako magbuntis.sabi nga nila pag nagbubuntis ako buhay princesa daw ang peg ko,lahat ng needs ko deliver na nya sa kwarto nmen para d ako maglakad....lahat sya ang nagawa,,kung wala sya tauhan nman namen ang nagawa ng gmagawa nya.. pag check up ko sinasakto na lang ang car sa pinto ng bahay at sa entrance ng hospital, sya dn ang nagtutulak ng wheelchair pag check up ko..masarap pag asikaso ka talaga asawa at family mo..mahrap lang pag maselan magbuntis

Masarap talaga momsh kapag sobrang support ni husband ang pagbubuntis mo. Parang gugustuhin mo na lang na forever kang buntis. Kasi yung husband ko, nakikita ko talaga na sobrang excited na sya maconfirm na buntis ako. Ngyon kasi may feeling na talaga ako pero waiting pa ko until katpusan para mkapag pT ulit. Gustung gusto n nya na magkababy kami. 😊😘

4y ago

Sana ol 💔

Yes po. Medyo maselan ako mag-buntis nung nasa 1st trimester, and si hubby sobrang alaga talaga. Basta pag galing na ng work, may iuuwi ng pagkain or anything sakin lalo na ngayong lumabas na baby namin. Sa totoo lang we are just 21, pero ang hubby ko maparaan talaga kaya sobrang blessed ako na ganyan ang napangasawa ko.😇❤️

sakin nmn. very caring asawa ko now. pangalawa ko na syang kinakasma since iresponsable ung una kong asawa at my apat na anak kmi. now di nya ako pinapakilos sa bahay khit pagod galing pag dedeliver at masama pkiramdam sinamahan prin nya ako sa ob ko para mgpa check up. 🤩🤗

sarap din mag alaga ng hubby ko. binibigay lahat ng request ko na pagkain kahit malayo or kahit kailangan pa niynag magluto. sya lang din nagwowork ngayon kasi lagi akong nagsusuka. wala akong narinig na reklamo kahit sya ang gumagawa ng lahat. minsan nahihiya na nga ako. hehe.

super!!! kulang nalang sya maglihi para sakin💕 the best feeling.. pero if you're having problems po with your partner walang hindi nakukuha sa maayos na usapan. let him know what you're going through. Sending you prayers mommy 🙏😘

yes mommy ako mula nag buntis ako hanggang sa nanganak ako kahit normal delivery ako sya at sya nag aalaga samin mag ina. ayaw nya na pinapakilos nya ako sa mga gawaing bahay. naaawa lang ako kasi napupuyat din sya sa pagaalaga sa baby namin.