Di ko na kaya..

Makikipag hiwalay ka na ba sa asawa mo dahil ang byenan mo pilit na nakiki alam sa inyo sa buhay nyong mag asawa kahit ikaw na asawa pilit kang hinahanapan ng butas palagi kahit nananahimik ka na at walang ginagawa gagawan ka parin ng issue papalabasin na masama ka magalit lang sila sayo, yung hindi mo naman ginawa pero pagpipilitan nila na ginawa mo yon, at inoobligahan ka mag "Sorry" sa isang bagay na di mo naman ginawa, tas yung asawa mo imbis na kampihan ka at kausapin ng maayos e inaaway ka lang palagi na lang ganon na parang ikaw na talaga yung pinakasama sa lahat at wala kang ginagawang tama anong gagawin nyo? Takot na takot ako sa asawa ko. Tulungan nyo ako (Ikukwento ko sa inyo ng buo kung gusto nyo lang makinig sakin)

2 Replies

i feel you mommy pakilamera din ung byenan ko dati kahit nakabukod na kami kapag may away kamimg magasawa makikialam sya tapos kakampihan nya ung anak nya kahit mali na ang kaso lang ung asawa ko skin nman kampi kahit nagaaway kami at nakealam ung byenan ko sila nman ung magaaway nun tapos kami ng asawa ko magbabati na nun...khit nagaaway kami ako pdin kinakampihan ng asawa ko...mahirap talaga kapag pakelamero ung mga byenan tapos ichichismis ka pa nila sa kapit bahay....advice lang mommy wag ka matakot sa asawa mu kung alam mung tama ung side mu...?

4y ago

Salamat po sis

Bakit di kay nakabukod?

4y ago

Nakabukod. Yon nga di ko maintindihan