Face Acne/Heat Rashes

Nakakaawa tignan si baby.. Pero tlga bang normal to? Hndi ko sinasabon muka ni baby.. Water lng.. Tpos dinadampian ko ng konti kong breastmilk sa bulak.. Pinpilit ko mag hand express kht drops lng lumalabas sakin.. ??

Face Acne/Heat Rashes
28 Replies

Normal po my rashes pero pwedi naman gamutin para hindi na lumala or para kahit pano my pampasoothe naman kc makati po yan. Pacheck up nalang po para mabigyan kayo ointment.

4y ago

Yes mas safe po talaga kung hindi mgpahid ng kung ano2 na hindi bigay ni pedia.

Related Articles