Baby Face Rashes or Acne?

Natural lang ba na may rashes or acne ata tong nasa muka ni baby. Gano katagal bago mawala ito? 2weeks old ang baby ko. #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

baby ko pinahiran ko tiny buds baby acne ayun nawala butlig nya sa muka, effective sya at safe kasi all natural. #twoboys #babyacne

2y ago

Ilang months na LO mo my nag pahid nyan? Pwede ba sa 1month?

Mawawala din po yan. Lagi nyo lang po punasan ng maligamgam na tubig or pahiran ng breastmilk bago maligo