Baby acne/rashes on baby's face.

Hello soon team October! Ask ko lng po if pano maprevent ung baby acne or rashes s face ng isang newborn? Sbi nila normal lng dw un at nwwala eventually pero my nkkta akong prng malala siya. Pwede naba mag apply ng lotion or moisturizer kht newborn baby plng? Like ilan weeks po ang baby n advisable lagyan ng lotion or moisturizer sa face? And any recommendation po anong best and effective product pra maiwasan mgka rashes or acne si baby? Thanks!

2 Replies

magkakaroon talaga si baby niyan kaya applyan muna lang baby acne soothing gel agapan muna para di lumala .. 🙋‍♀️

2y ago

mie direct b s face pag apply nyan? ilan weeks si baby nong inapplyn nyo po nyan?

Here po pwede sa face. Wag po kayo gagamit ng cream ng hndi naka indicate kung for face or body lang.

2y ago

Di ko na po matandaan pero 1month pa lang nun si baby ko po nung inapplyan ko siya 😊