Rashes on face

17days po si baby, normal lng po ba tlga yang mga rashes sa face nya? Butlig butlig na maliit.. Nakakaworry po kasi.. Gstuhin ko man na pahiram ng breastmilk.. Wala po tlga ko eh kaya naka formula milk po si baby..

Rashes on face
2 Replies

Yes po normal lng yan..ganyan din baby q non ang ginagawa q lng ung gatas q maglalagay aq sa bulak tapos un pinanglilinis q sa mukha nya after nya mligo.. effective nman po kuminis nlung face nya

normal lang yan mawawala.din yan

Related Articles