Baby rashes or baby acne?

Mga momshie ano po ba to rashes or acne? Almost one week na to at hndi nmn na natatanggal, 1 month old po si baby. Hndi ko po sinasabon mukha nya. Ano po puede kong pang gamot para mawala na, or kusang mawawala nlng?

Baby rashes or baby acne?
4 Replies

kusa lang po yang mawawala make sure po hi di po sya kinikiss ng may bigote. Sa baby ko po before breastmilk nakawala ng rashes nya

4y ago

Thank you momshie matry nga po ung breastmilk.

try niyo po pahiran ng breast milk. .mas nakakagaling po Yung breast milk natin sa mga ganyan.

Hello mommy nag message na po ako sa inyo sa facebook po. Thanks po

pahiran niyo my ng breast milk mo. mawawala din Yan.

Related Articles