Baby Acne Treatment

Hello mommies, ask ko lang po kung anong treatment nyo sa ganitong case? Mag 1 month pa lang po si LO ko, nag try na po kasi ako ng prickly heat gel unilove, mustela cleansing water and facial cream, tiny buds baby acne di po nawawala at bumabalik talaga. Nabobother kasi ako baka makati sa feeling ni baby, nakakaawa rin po tignan. Please respect po, ftm. Thank you!

Baby Acne Treatment
30 Replies

Hi, kamusta po ang laundry soap na gamit ninyo? Try ninyo rin po laundry soap for babies muna. Miski sa mga damit ninyo po, baby laundry soap muna since buhat po natin at nakadikit sa atin madalas si baby. Same sa mga sabon pampaligo at pabango natin, switch from too much chemicals kasi nakadikit pa sa atin madalas si baby. :)

yung sa baby ko pinaliguan ko lng araw araw nawala. then di ko snsbon ung mukha nia water lng. sa gabi dinadampian ko lng ng mustela cleansing water tpos pinaphidan ko ren ng mustela cicastella cream. pansin ko ung sa baby ko sa init nia nkuha kasi di ko everyday noon pinapaliguan.

Normal lang po yan, ganyan din po baby ko nung ilang weeks ko po siya pinanganak. Wilkins po saka bulak, tina tap ko lang po ng dahan dahan sa face niya. Maliban po dun, wla na kong pinapahid. Nawala na din po before mag 1 month.

Normal lang po iyan at kusang mawawala rin eventually. That's caused by the leftover hormones na nakuha ni baby nung nasa tummy pa sya. Bilin ng pedia namin na huwag lagyan ng kung anu-ano at hayaan lang.

Hi mommy! Actually normal po sa baby magkaroon ng ganyan, pero if gusto niyo po… try niyo aveeno shampoo & soap and Cetaphil AD PRO. Cons lang, namumuti yung skin di siya nagpapantay

Ang dami mo kasing pinapahid mih, stop mo LAHAT. Hayaan mo lang na water at yung panligo nya then observe 1week if maglessen tsaka mo ipa-pedia derma if bothered ka pa rin po.

agree po sa ibang comments here na stop nyo po lahat ng pinapahid, sinabihan din po ako ng pedia na wag muna magpahid ng kung anu-ano sa face ni baby. water lang po talaga sa face

Ganyan din baby ko mommy always punas lang pag napapawisan at kung mainit ang panahon. Mas better if breastmilk ipunas nyo ilang days lang po mawawala din.

Yung sa LO ko before buong face din talaga and sobrang red. Breastmilk ko lang ang nilagay ko. Twice a day, 3-4 days tanggal na. yun lang nakapagpatanggal.

pa check nyo na po sa pedia for proper creams to apply, kasi baka mamaya 3days palang di nagana ung cream pinalitan nyo na agad baka nairritate na lalo.