Early Intrauterine.

Nakaka stress na. Yung last mens ko is Feb. 3 nag start and ended mga Feb. 6. Di nako nagkaroon ng March 3. So I believe mag 2 mons. palang dapat tiyan ko this coming April pero sa Transv ko lumabas na 8weeks and 3 days sya as early intrauterine. Now yung tatay ng bata nag dududa na sya ama pero sya lang naman talaga gumalaw sakin. Di ko alam if mali count ko o pagkakaintindi ko sa transv. Bakit naging 8 weeks sya e mag 8 weeks palang dapat sya this April. Pa enlighten po ako kase di ko na din kinakaya stress na ginagawa ng partner ko sa pagdududa sa anak nya.

Early Intrauterine.
23 Replies

baka po kc ang ngyari ung akala nyong menstruation ng feb ee un na pala ung spotting or implantation bleeding. ganyan ngyari sakin sa 2nd ko, akala ko ngmenstration ako by march so expected ee by april dat 1mon plang c baby pero sa tvs almost 2mons na.

1mo ago

i mean march