Early Intrauterine.

Nakaka stress na. Yung last mens ko is Feb. 3 nag start and ended mga Feb. 6. Di nako nagkaroon ng March 3. So I believe mag 2 mons. palang dapat tiyan ko this coming April pero sa Transv ko lumabas na 8weeks and 3 days sya as early intrauterine. Now yung tatay ng bata nag dududa na sya ama pero sya lang naman talaga gumalaw sakin. Di ko alam if mali count ko o pagkakaintindi ko sa transv. Bakit naging 8 weeks sya e mag 8 weeks palang dapat sya this April. Pa enlighten po ako kase di ko na din kinakaya stress na ginagawa ng partner ko sa pagdududa sa anak nya.

Early Intrauterine.
23 Replies

That's normal, sakin din ganyan. mas advance yung bilang ng transv kasi nagbebase yun sa size. eventually magbabago yan. sakin din once lang naamin ginawa si baby since LDR kami ng partner ko, pero nabuo agad. nung una 2 weeks ahead bilang sa ultrasound, nung last ultrasound sakin, nag adjust ng 1 week. sa bilang ko 14 weeks pa lang now pero sa ultrasound eh 15. so baka sunod na ultrasound magtugma na.

magkasunod lang tayo mi pero yung akin ay feb 6 first day ng last period ko. 7 wks 4 days ako sa AOG, pero sa size ng baby (embryo) ko last march 25 na check up ko ay pang 6 weeks (pero 7wks ako that time). nag iiba ang impression kada check ng size ng embryo. sama mo yung partner mo pag nagpacheckup ka ulit para malaman nya

pwede naman mabuhay ang sperm ng 5 days sa loob ng matris eh. kaya yung LMP estinated lang lahat yan. wala pang way para malaman yung actual conception date ng nanay. yung AOG sa ultrasound based naman yan sa laki ni baby at the time of scan. kung ayaw maniwala ng jowa mo. paternity na lang kayo nakakaloka 😅

mas better po kung isama nyo sa check up si partner nyo tas tanong nyo sa OB kung bakit ganun, para at least marinig nya mismo sa doctor ang reason kung bakit di tugma. Pag sayo lang kase manggagaling yung paliwanag baka hindi din sya maniwala. Mas maistress kalang din lalo na ngayon na nasa 1st tri ka.

sa size po kasi nag base ang sonologists sabihin mo sa partner mo wag dumepende don kasi estimate lang nila yon wala naman talaga makakaoagsabi kung kailan exact na araw nag start mabuo e..yan ang hirap tamang duda partner e babae alam na alam na wala naman iba gumalaw 🙄

baka po kc ang ngyari ung akala nyong menstruation ng feb ee un na pala ung spotting or implantation bleeding. ganyan ngyari sakin sa 2nd ko, akala ko ngmenstration ako by march so expected ee by april dat 1mon plang c baby pero sa tvs almost 2mons na.

4w ago

i mean march

naka base kase mommy ang ultrasound base sa laki ni baby kaya minsan nag iiba iba din po Ang due date natin , no worries po mastress lang po kayo nyan and minsan po kqse akala natin menstruation yun , spotting na pala

same saakin sa panganay ko . pero mag base lang tayo sa Last mens natin kasi ang transv. d po talaga match yan kasi bumabase lang yan sila sa laki!💖tiwala kalang. ipakita mo saknya ma tatay sya.

unang araw ng pagkaregla mo mi nung feb 3 start agas un ng day 1 as pregnant na since nabuo na siya. kaya wag na po ma stress kasi ganun po ang bilangan sa hospital o sa obgyne