Early Intrauterine.

Nakaka stress na. Yung last mens ko is Feb. 3 nag start and ended mga Feb. 6. Di nako nagkaroon ng March 3. So I believe mag 2 mons. palang dapat tiyan ko this coming April pero sa Transv ko lumabas na 8weeks and 3 days sya as early intrauterine. Now yung tatay ng bata nag dududa na sya ama pero sya lang naman talaga gumalaw sakin. Di ko alam if mali count ko o pagkakaintindi ko sa transv. Bakit naging 8 weeks sya e mag 8 weeks palang dapat sya this April. Pa enlighten po ako kase di ko na din kinakaya stress na ginagawa ng partner ko sa pagdududa sa anak nya.

Early Intrauterine.
23 Replies

tama po mga sinabi sa comment better din po na isama mo si partner sa check up mo po and direct ask mo ob mo habang nakaharap si partner mo para po maliwanagan sya🙂

Hi mumsh, kung by LMP po pa 8weeks sya tomorrow. Pero nakalagay dyan by CRL and MSD, meaning sa size ng embryo/fetus po nagbase yung sonologist.

kung nagdududa partner mo, gago pala siya eh. sabihin po pa DNA niya paglabas. pero kung ako siguro yan, ipagdamot mo bata ewan ko na lang di ka habulin niyan.

Ang paliwanag po sakin mamsh ng midwife na kakilala ko, ang start daw po ng counting ay yung start ng last menstrual period natin mamsh

tama lang naman , last mens mo kasi ang bibilangin , magstart talaga ang 1st month , Feb, 2nd month march , 3rd month april

tama po yan mi,8 week po tlga yan, kasi bilangin mo nlng ilang araw mula feb 3 hanggang ngayon,ganun ang counting niyan

dapat sumama partner mu nung nagpa ob ka para maintndhan nya ipapaliwanag din yan ng ob kc ang bilang nyan last mens mu

it means po maliit p si bby binabase lang po nila yan sa size ng baby ngaun sa lmp ko 24weeks sa ultrasound 22palang

baka naman hindi mens yung last mens mo, baka implantation bleeding. +/- 2 weeks naman ang gestation period eh.

Accurate po lagi ang lmd, yon lagi ang sinusunod ng mga ob dahil sa ultrasound nakabase yon sa laki ng baby.