Stress lang ba?

Hi. Asking for friend. Last daw po na nagkaron sya nung march 26 hanggang april 2, sabi nya nung march naka 3 beses silang mag do. Tapos nag do ulit sila nung april 23 hanggang ngayon di pa rin sya nagkakaron. Bale 1 month mahigit na syang di nagkakaron. Nararamdaman daw nya ngayon e masakit ang boobs at puson. Stress lang daw ba sa work kaya sya delay or may possibility daw ba na preggy sya??? Ps. Withdrawal sila at hindi daw sa loob pinutok. Ayaw pa kasi mag pt, sabi ko mag pt na e.

1 Reply

PT lang naman makakasagot jan mamsh. Mahirap hulaan yan. If ayaw nia mag PT eh mag pa blood test or magpa OB cia. Pero mas practical PT kasi wala pa 100 pesos un.