teething in 5 month old bebe girl

Hi mga momies ask ko lang kung normal lng ba na hindi sya mag poop ng 2 or 3 days hindi naman sya ganyan before sya mag ngipin mag 5 months na sya this April 16 and start nung nag ngipin sya napansin ko hindi na sya everyday nag popoop 2 teeth na lumalabas sa baba and so far hindi naman sya iretable and hindi din sya nilagnat

1 Reply

normal up to 1week kung ebf or up to 4days if formula. kung lumagpas na sa days na nabsnggit, consult your pedia. basta di matigas ang tyan, di fussy, malakas dumede at makakas pa rin umihi ok lng