ano po the best way para mas marami ma produce na milk? iyak ng iyak si baby gutom walang madede

nakaka awa tignan iyang ng iyang

4 Replies

same here po. akala ko di ako makakapagbreastfeed kay baby kasi super hirap lumabas ng 1 patak nung pagkapanganak ko. pero normal ata sya sabi ng pedia. need lang talaga continuous latch ni baby and massage. kaya di na ako umabot sa need bigyan ng formula si baby like sa first born ko. more on sabaw din talaga. hopefully mag tuloy tuloy na pagdami ng milk supply ☺️

Hello mi. As of my experience pagkalabas ni baby wala din pong lumalabas na gatas sakin. Nagwoworry nga ako kasi gusto talaga ibreastfeed si baby. Ang ginawa ko po uminom po ako ng fresh milk tapos kumain po ako ng sinabawan na may malunggay tapos ipadede lang po ng ipapadede yung breast niyo kay baby ayun po lumabas naman po yung gatas.

Kain ka masasabaw na ulam, tinola na may maraming malunggay tapos more on malunggay kainin mo. Then milo nakakalakas din. Palatch mo lang nang palatch dd mo kahit wala lumalabas para matrigger yung supply. Try mo rin ipump ng sagad

ilang days/weeks na Po si baby? normal Po un na sa una parang wla...maliit pa nmn Po ung tummy ni baby e. Basta ipalatch nyo lng Po sa knya, then inom Po kau more water, milk, mga sabaw2 then healthy foods (green veggies, fruits)