breastfeeding

anong way po kaya para ma pure b.feed ko si baby, mix po kasi sya pero mnsan di nia mhuli utong ko .. nkaka awa naman po pag iyak ng iyak at ayaw nia dumede sakin .. nahihitit nia pero umuungol pdin po ng pag iyak .. gusto ko sakin lng ano po kaya pwedi gawin

2 Replies

kung maiksi nipple mo, pwede kang gumamit ng nippleshield, meron online meron din sa mga mall. or palagian mo lng syang padedehin sayo. masasanay din sya.

Work on proper latching para makadede si baby sayo.