Kaya mo ba iwan ang iyang anak?para sa bago mo lalaki?

62 Replies

been a single mom since nabuntis ako. 8 months na ngayon anak ko. and may mga gustong manligaw pero tinatanggihan ko kasi mas uunahin ko anak ko kesa jan. pero if willing to wait naman kung kelan ako ready na and mamahalin din niya anak ko ng same sa pagmamahal ko sa anak ko, why not.

anak at anak ko padin pipiliin ko, madaming lalaki sa mundo kung umabot sa point na papiliin ako anak ko pdin pipiliin ko dahil kung mahal ka tlga dpat mas mahal nya anak mo

may kakilala ako na iniwan ang anak at asawa para sa kabit nya. anong klaseng ina na kaya iwan ang anak para lang bagong lalaki. kakatihan ang pinapairal.

Hindi..kc Kung tlgang Mahal ka Ng lalaki mag stay Yan sayo at accept nya Yung Kung anung merun ka at Kung Anu mang life mo..that's the real man.

bat kailangan pumili???? pero kung dumating point na pipili ..hndi ako mag 🔎 liisip na ..anak ko lang dqpat

Hindi single mom ako pero Sabi ko sa sarili ko Kung may dadating na lalake for me dapat Mahal din nya anak ko

Noooooo! ewan ko na lang ang lalaki wag lang ung anak ko na alam ko hanggang dulo mamahalin ako. 😇💖

iwan ngalang sa bahay yung sarili mong anak mahirap na... yung para sa iba pa kaya🤦🤦🤦 ...

Hindi ko kakayanin. Di baleng kami nang anak ko ang magkasama kesa sa bagong lalaki na yan.

mawala nga lang ako saglit at kapag nasa work ako namimiss ko na mga anak ko eh.