Formula Milk

good eve mummies what's the best formula milk para kay baby na 2months old? lage kasi siya constipated huhuhu kawawa siya masyado iyak ng iyak enfamil kasi milk niya ngayon.

2 Replies

sis may kaniya kaniyang hiyangan ang ating mga baby pagdating s mga formula milk..try to observe kung ano hiyang s baby mo just consult first ur pedia.

Momshie. Formula din po baby q. Bona. 1 week old. Normal lang ba yung onteng onteng dumi lang nya after dumede..