Paano po malalaman na hindi hiyang si baby sa Milk nya? S26 po kase ang gatas nya.

Iri po sya ng iri na parang pinipilit po tumae. Tapos lagi po syang may kabag ano po kayang best way para maalis din po ang kabag. Naaawa po ako iyak po sya ng iyak. #firs1stimemom

1 Reply

Ganyan din baby ko dati kaya pinalitan ng enfamil gentlease gatas nya nawala naman pagka kabagin ng baby ko

1y ago

Normal naman daw yun mi kasi ganun din baby ko. Kaya lang po napansin ko kasi ilang araw di nagpoo poop baby ko sa s26 tapos nahihirapan sya pag nagpoopoop may times na umiiyak sya kaya pinalitan gatas nya simula po nun araw araw na po sya nagpoopoop