Naninibago Sa Formula Milk

Mga mommies normal lang ba na pag 1st time ni baby sa formula milk inaayawan nya ito? 1month 1week na po si baby. Pure breastfeed po ako before pero need po kasi na 4 days bago sya ulit maglatch skin dhil sa gamot na tinetake ko. Awang awa po ako sa baby namin gutom na gutom pero kokonti dinedede sa formula milk nya. Nilalabas pa nya. Kaya iyak ng iyak.

1 Reply

Hiyangan talaga ang formula milk. Kaya inform mo po si pedia para mapakitan agad bago pa pumayat si baby. Next time pag may new milk na inadvice sau, bili ka lang muna ng maliit (like baka carton or maliit na lata) for testing ulit.