Mens while pregnant?

May nakaexperienced po ba sa inio na dinugo while pregnant and mejo madami po, ako po nakaka 5 pads na for 2 days. Galing na po ako ng OB kahapon and sinilip naman sya okay naman at maganda naman ang heartbeat ni baby kahit na akala ko po nakunan ako dahil sobrang dami po talagang dugo parang nag memens. Pinainom po ako ng duphaston and isoxuprine for 2 weeks 3x a day po and complete bed rest. May nakaexperienced po ba sa inio ng ganito and ano po naging effect kay baby?

9 Replies

ang nagkaka menstruation lng sis yung hindi buntis. pag buntis po at dinugo possible n threatened miscarriage, pray mommy and continue mo lng ang pagsunod sa complete bed rest na hindi ka pwede tumayo ng bed kahit iihi, dudumi or maliligo, sa bed k lng po tlga.. hindi ako pero ka work ko yung naka experience ng gnyan. mahirap nga daw.. GDM din siya kaya pati pag kain controlled. nakadiaper and sa bed n rin siya naliligo.. hindi umabot ng 37weeks si baby pero good thing n umabot nman ng 33weeks kaya nabuhay pa rin kahit premature.

Hi mommy ganyan din ako last year mula ng malaman kong buntis ako ng april need ko na agad magstop sa work dahil halos parang may mens din ako nung buntis dahil dinudugo ako. Thanks God at okay naman si baby ko sa dami ng struggles na pinagdaanan ko, 9 months na sya ngayon. Need mo po complete bed rest. Take mo din meds na prescribed ni ob sayo. I will be praying for you mommy. Keep the faith! God is always with us. ❤️🙏😇

ako po nag mens ako ng 3 days tas may spottings pa. 1 month na pala akong preggy that time. di ko alam na preggy ako so akala ko normal lang na mens ko. pero nung 3months ko nlng nalaman na buntis na pla ako. healthy nmn daw ung baby ko at wala naman sinabi si doc na negative tungkol sa pagbubuntis ko

Not normal yung pagkakaroon po ng "mens" during pregnancy. Possible na threatened miscarriage yung nangyari sa inyo mommy kaya niresetahan ka po ng pampakapit at pinag bebedrest ka. Hoping you will feel better soon. Complete bed rest ka muna ngayon mommy and take your medication.

Ako din sis dinudugo ako 10 weeks and 7 days preggy here na daw ako sbi ng lying in binigyan lang ako pampakapit at bed rest first time mommy po ako natatakot na din po ako eh

bedrest ka muna po wag muna magkikilos at gumawa ng gawaing mabibigat

dapat nag pa ultrasound ka ganyan kasi ako

Bawal ka mapagod mommy bedrest ka po muna

pahinga ka po muna