Mens while pregnant?

May nakaexperienced po ba sa inio na dinugo while pregnant and mejo madami po, ako po nakaka 5 pads na for 2 days. Galing na po ako ng OB kahapon and sinilip naman sya okay naman at maganda naman ang heartbeat ni baby kahit na akala ko po nakunan ako dahil sobrang dami po talagang dugo parang nag memens. Pinainom po ako ng duphaston and isoxuprine for 2 weeks 3x a day po and complete bed rest. May nakaexperienced po ba sa inio ng ganito and ano po naging effect kay baby?

9 Replies

Ako din sis dinudugo ako 10 weeks and 7 days preggy here na daw ako sbi ng lying in binigyan lang ako pampakapit at bed rest first time mommy po ako natatakot na din po ako eh