Early Spotting

I'm six weeks pregnant and yesterday,I experienced pinkish discharges pero Hindi Naman po madami and until now po parang patak patak Lang po,,Is it normal Lang po ba??may nakaExperienced na po ba Ng ganito???sorry first time po☺️☺️

2 Replies

Mas okay po kung magpa check up na sa OB para maagapan. I also experienced that when I am 6 weeks pregnant and my OB advised me na magpa ultrasoud para makita agad ang cause at mabigyan agad ng medication. 😊

Not normal po. Pacheck up ka po agad..