Subchorionic Hemorrhage

Hello mommies. Sino dito may case gaya sakin? My baby is 7 weeks and 5 days today and i was prescribe to take duphaston for 2 weeks. (3x a day) Was also advise na mag bed rest. Pero in my case parang diko yun magagawa since i have a 3 year old baby. Ako nag aalaga sakanya. And mga gawain pa sa bahay. Okay lang naman siguro mga paghuhugas ng plato since di naman ganun kabigat no? Sabi nung ob ko kasi no to heavy works so paglalaba ko kay mister muna for 2 weeks.

2 Replies

ganyan din ako sis d ko naman kasi alam n buntis ako 9 weeks n ako bagong lipat pa kami s bagong bahay at nakaangangkas pa ako s motor nagpacheck up ako same case dn kaya ung aswa at family ko d ako pipabedrest lang ako thanks god im turning 28 weeks now ;)

5y ago

okay lang mahal basta for your baby namin ... kaya mo yan sis keep praying lang ;)

if no spotting mamsh ok lang light house chores. nagkaroon rin ako ng gnyan kaso nag bedrest talaga ako. no spotting naman natakot lang ako kasi ftm ako.

5y ago

No spotting naman mommy. This is my second pregnancy and cs ako dun sa una. Walang problem nung first baby ko i dont why naging maselan this time.