ectopic

may nakaexperience na po ba sa inyo Ng ectopic pregnancy? ano po ang symptoms na nararamdaman nyo? ilang weeks nyo po nalaman na ectopic?

6 Replies

Ectopic pregnancy po ako last january 3, isang bwan palang po ang nkakalipas ng maoperahan ako. 7 weeks yun tummy ko nun wala akong naramdaman na kahit na anong masakit pero dinudugo po ako which is hindi po pala normal, ayun nagpa transv po ako nakita nga na ectopic inoperahan po agad ako at awa ng dyos okay naman po ang operasyon, tinanggal na po ang left fallopian tube ko. Ingat po mommy! God bless!!

sabi po ob ko pain sa puson at balakng tas bleeding po... kpg ectopic po emegency n po agad un.. kasi di n po pwede mgprogress po ang pregnancy pwede po mapahmak ang nanay. usually early stage po pregnancy nadedetect po un,as early as 5-6weeks..

4y ago

Hi po ilang month na po ako hnd nag kakaroon tapos naka 4 na ultrasounds na ko walang makita...

6 weeks nung nalaman ko na ectopic ung pregnancy ko. Severe pain talaga ung naramdaman ko nun sa puson na konti na lang mahihimatay na ko. Tapos may bleeding ako nun na kasing lakas ng normal menstruation pero positive pa rin sa pt.

4y ago

Sis may inject date sakin methotrexate di ak inoperahan tapos every week need mag pa check Ng beta HCG. Need un mag zero sis need mo pa check up Kung nag popositive Yan baka malasin ka niyan

Pain parang my uti,sakit sa puson at balakang. Nung nag ka ectopic ako first baby sana,nag spotting ako akala ko nag balik yung regla,yun buntis na.

7weeks ko nalamn na ecthopic ang pinag bubuntis ko .then agd agd enopirahan ako.nag karon ako ng spotting nun tas masakit puson ko ..

first symptoms po at pelvic pain at bleeding. pero mas okay po na magpacheck up ka na agad kng feeling mo ay ectopic yan.