ectopic

may nakaexperience na po ba sa inyo Ng ectopic pregnancy? ano po ang symptoms na nararamdaman nyo? ilang weeks nyo po nalaman na ectopic?

6 Replies

Ectopic pregnancy po ako last january 3, isang bwan palang po ang nkakalipas ng maoperahan ako. 7 weeks yun tummy ko nun wala akong naramdaman na kahit na anong masakit pero dinudugo po ako which is hindi po pala normal, ayun nagpa transv po ako nakita nga na ectopic inoperahan po agad ako at awa ng dyos okay naman po ang operasyon, tinanggal na po ang left fallopian tube ko. Ingat po mommy! God bless!!