ectopic

may nakaexperience na po ba sa inyo Ng ectopic pregnancy? ano po ang symptoms na nararamdaman nyo? ilang weeks nyo po nalaman na ectopic?

6 Replies

6 weeks nung nalaman ko na ectopic ung pregnancy ko. Severe pain talaga ung naramdaman ko nun sa puson na konti na lang mahihimatay na ko. Tapos may bleeding ako nun na kasing lakas ng normal menstruation pero positive pa rin sa pt.

4y ago

Sis may inject date sakin methotrexate di ak inoperahan tapos every week need mag pa check Ng beta HCG. Need un mag zero sis need mo pa check up Kung nag popositive Yan baka malasin ka niyan