ectopic

may nakaexperience na po ba sa inyo Ng ectopic pregnancy? ano po ang symptoms na nararamdaman nyo? ilang weeks nyo po nalaman na ectopic?

6 Replies

sabi po ob ko pain sa puson at balakng tas bleeding po... kpg ectopic po emegency n po agad un.. kasi di n po pwede mgprogress po ang pregnancy pwede po mapahmak ang nanay. usually early stage po pregnancy nadedetect po un,as early as 5-6weeks..

4y ago

Hi po ilang month na po ako hnd nag kakaroon tapos naka 4 na ultrasounds na ko walang makita...