Ectopic pregnancy

Ask ko lang po ilang buwan or weeks po ba tinatagal ng ectopic pregnancy bago siya pumutok? Tska ano ano po usually na symptoms niya? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

depende sa location po un kung san lumaki ung egg or fetus ung symptoms at kung gano katagal magrupture. example po sa fallopian tube and symptom e sobrang sakit ng tyan o puson depende kung right or left fallopian tube. better po ipacheck up agad kasi pag nagrupture madaming complications like bleeding and infection