problemA sa byenan

Naiinis kc ako sa byenan ko.Rason kng bkt ako naiinis..Masyado kc clang.Mgling.pinagmamalaki kc nila na marmi.Na clang naalagaan na bata.Ok.D nmaN skin un.Kso kc tama ba nmAn kpg ngatsing sya hawak nya c baby tas ndi man lng mgtakip ng bunganga,gnun kpg uubo ndi man lng takpan.samantalang ako tinatakpan ko auko lng mhawaan,isa pa kpg.Nmn kakausapin nmin sya ng hubby ko sya pa mgagalit.lalo dw mgkakaskit c bb sa subrang linis? naiisip ko tuloy ndi ba ngkaskit ung mga naalagaan nila.dhil sknila na ndi alam ang dumi at malinis!? censya na kau ndi ko lng maiwasan mainis.Ka nsbi ko dto..

5 Replies

nung una okay lang sakin kasi nakikita ko naman talaga na maraming bata na naaalagaan pero pagtagal tagal kasi nakita ko mga ugali ng bata. medyo makukulit at tamad. which is a big no no sakin. kasi nga masyadong sinanay ng mga byenan ko. kaya ngayon ako na nag aalaga sa baby ko kahit preggy pa ako ngayon. nirereklamo din kasi nila na iyakinat makulit anak ko pero sakin naman hindi sya ganon. binebaby kasi nila yung anak ko kaya kung anong gusto nya nakukuha nya sa iyak nya. sakin bihira umiyak ang anak ko. iiyak lang sya pag gutom na o kaya gusto ng maglakad or pag may poopoo. minsan kusa na syang matutulog kahit hindi ko hinehele.