baby

May ubo at sipon c baby ko mag 1month plng sya tom.nung nagpa-check up kmi sbi ng pedia nya i nebulizer ko LNG dw ndi kmi niresetahan ng antibiotic kso parang ndi effective ung pagpapausok sa kanya naawa ako kay baby kc nahihirapan syang huminga ano po kayang pwede kong gawin o painumin sa kanya kht po sna herbal na LNG po auko din po KC mg antibiotic sya KC baby pa sya ? pls..help thank you po

1 Reply

3 times a day nyo pu ba nine nebulizer?

5y ago

Ano po edad ni baby? Baka pwede mo syang bilhan ng ambroxol oara sa ubo tapos neozep for kids para sa sipon yan kase reseta sa baby ko na may ubo't sipon ngaun