Hi mommies

2weeks nang my ganito c baby ko 1 month &20 days pa lng Ang baby ko . Need ko nba magpa check up. Nag woworry kc tlga ako ee kc pati sa ulo nya meron na dn pati likod ng tenga nya. Ndi nman mainit sa kwarto nmen kc my AC nman. Unang sabon nya lactacyd ts nitry nmen ngaun Jonson nman. Prang lalo sya dumadame. Haay ndi ko na alam tlga. Sa 1st baby ko nagka ganito pero ndi ktulad ngaun sa 2nd baby nmen. #advicepls #advicepls Naawa ako sa baby ko. Haay patulong nmN po. TIA#pleasehelp

Hi mommies
1 Reply

ganyan din ung lo ko mas malala pa nga dyan .hinayaan ko lng ngaun wala na

3y ago

salamat po sa pg sagot 😊