Sikmura

Hi po mga momshies jan ☺️☺️ask ko lng po kng nka2ramdam b kau ng pag sakit ng sikmura khit ndi nman gutom??madalas kc ako nka2ramdam nun lalo na pag na tu2log bgla na lng ako na gi2cng na my msakit.. Ndi ko alm kng c baby b un na na siksik.. Please sna po my sumagot.. Thanks..

9 Replies

Same, pinagbawalan aq mag milk dahil sa sobrang acidic ng sikmura. Halos hindi aq nakakakain dahil sa sakit ng sikmura kaya nagpunta naq hospital binigyan aq ng gamot. Pero hindi q din naiinum ung gamot masyado kac sobrang laki nasusuka lang aq. Ginagawa q ngaun may melon juice lang aq na fresh un ang iniinum q.

monitor mo sis.mahirap kasi pag tummy na ang masakit kasi andun si baby. pag d pa nawala yan sis, go to your ob na baka kasi meron kang nakakaen na hindi maganda para sure ka.

Iwas ka sa spicy and fatty foods, ganyan dn ako before chaka pakonti2 lang kainin mo di baling madalas. Iwas sa mahirap i digest

Ganyan din ako before mamsh lalo na nung nag 7 months tyan ko. Feeling ko si baby yung sumisiksik dun sa sikmura ko eh haha

Iwas ka mummy sa spicy and oily foods pati dairy if kaya, tapos pag kakakain mo lang wait ka mga 1 hr bago humiga.

Yess po 🤗 tumataas po kase Acid naten sa katawan pero normal lang yun Ssisss . 🤗🤗

same here sis. sumasabay ang acid reflax kaya medyo hirap din.

5y ago

Ilang months napo kayo mami? Ako din po may acid reflux 3months preggy hirap pa din kumain bcoz of acid.

magpaconsult ka sa ob mo momshie

Maaaring acid po yun ng sikmura.

5y ago

Heartburn po, sa bandang puso. Yan po sa sikmura palang, agaoan nyo po. Inom kayo Alkaline water mommy