Naiinis ako sa ate ko. Kung anu-ano pinapakain sa anak ko. The other day napansin ko ilang beses na poop si baby (normally 2x a day lang). She's turning 2 sa Dec. Then kung hindi pa ako nagtanong sa mama ko di ko malalaman na pinainom pala ng ate ko si baby ng Yakult. That's the only food na 1st time nya nakain/inom na nagkaganito sya. Tama ba suspecha ko na yun nga ang cause ng pagpoop nya ng madalas? Naiinis ako sa nangyari at sa ate ko. T_T

5 Replies

In my experience, yakult is good. Maybe it is first time for your baby kaya nag poop ng marami. Wag ka na magalit sa ate mo. I think that it is not her intension to be that way. Eventually your child will take yakult so don't bother anymore. God bless. 😄💜

Yakult is okay for toddlers wag lang more than 1 or 2 bottles. My son got addicted to Yakult when he as almost 2 years old then I noticed na nawalan talaga sya ng gana kumain ng ngpopoop din sya. When I stopped giving him Yakult, nag normalize na ulit kain nya.

Ang yakult is as good as erceflora, which is given to babies na my problema sa poops. Siguro may ibang contaminated food na naibigay sa baby mo.

yakult ok nman sa bata yun, for 1 yr old above pwede naman daw according to pedia of my eldest..kasi nung una nagwoworry rin ako sa yakult

Sa matanda di ba pang paganda ng digestion ang Yakult. Since hindi pa pwede sa mga baby yan, nag iipot naman ang epekto.