Naiinis ako sa ate ko. Kung anu-ano pinapakain sa anak ko. The other day napansin ko ilang beses na poop si baby (normally 2x a day lang). She's turning 2 sa Dec. Then kung hindi pa ako nagtanong sa mama ko di ko malalaman na pinainom pala ng ate ko si baby ng Yakult. That's the only food na 1st time nya nakain/inom na nagkaganito sya. Tama ba suspecha ko na yun nga ang cause ng pagpoop nya ng madalas? Naiinis ako sa nangyari at sa ate ko. T_T

5 Replies

yakult ok nman sa bata yun, for 1 yr old above pwede naman daw according to pedia of my eldest..kasi nung una nagwoworry rin ako sa yakult